Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu và toàn thể bà con của quê hương Bình Giang, Hải Dương có mặt tại nơi đây.

Lời đầu tiên  tôi  Trần Thi Minh Hiền xin gửi tới quý đại biểu, toàn thể bà con lời chúc sức khỏe và lời chào  trân trọng nhất.

50 năm tôi chào đời!
Chẳng cầu mình được thảnh thơi
Chỉ mong cuộc sống người người ấm no
Niềm vui là được tặng cho
Ấy là hạnh phúc ước mơ cuộc đời

Như thường niên Gia Thuỷ Hiền trao xuân yêu thương vào dịp gần Tết cổ truyền .Nhưng năm nay sớm hơn mọi năm vì lý do: Hôm nay ,là một ngày thiêng liêng. Vào ngày này cách đây 50 năm ,tôi đã cất tiếng khóc chào đời,ngày mà nguời mẹ của tôi đã mang nặng đẻ đau sinh tôi ra đời . Mẹ thân yêu, Mẹ là trái tim cua con , Mẹ la sự bình yên trong tâm hồn con . Tôi xin được cảm ơn cuộc đời,  xin được  cảm ơn đấng sinh thành ,đã cho con  được sinh ra trên cuộc đời này.Tuy rằng cuộc sống đầy vất vả thăng trầm vì mưu sinh và mưu cầu hạnh phúc, Tôi vẫn thấy cuộc đời này thật là ý nghĩa, thật là tốt đẹp ,vì có mẹ, có cha ,rồi sau này là chồng và các con, cùng đông đảo bà con quê hương Kẻ Sặt, Bình Giang. Đây cũng là lí do của buổi trao yêu thương, hy vọng sẽ được nhận những tràng vỗ tay chúc mừng của quý vị đại biểu ,quý quan khách và toàn thể bà  con có mặt tại Gia Thủy Hiền. 

Là người con  dâu của quê hương , tôi đã đi nhiều nơi đất khách quê người để làm ăn. chỉ mong đóng góp ,được phần công sức nhỏ bé ,vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước ,mang lại cuộc sống ấm no cho bản thân, gia đình và xã hội. Trong suốt nhiều năm qua, tâm trí  tôi luôn hướng  về  nơi mảnh đất tình người – Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương ,và  cảm nhận được muôn vàn nỗi khó khăn vất và của  nguời dân quê mình . Chính vì vậy, Tôi luôn tích cực tham gia công tác thiện nguyện, để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn ,tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc .

Kính thưa quý vị,Năm 2020 đầy dãy những khó khăn do dịch bệnh, do thiên tai, nền kinh tế Thế giới cũng như Việt Nam đang bước vào giai đoạn khủng hoảng trầm trọng và Gia Thủy Hiền chúng tôi cũng không ngoại lệ, kinh doanh bị đình trệ. Thế nhưng được sự động viên, đồng hành của gia đình đặc biệt là chồng tôi nên chương trình “Trao yêu thương” năm nay vẫn được thực hiện và thực hiện sớm hơn với 1.000 phần quà .Hy vọng với chút tấm lòng nhỏ bé, doanh nghiệp chúng tôi sẽ đồng hành cùng địa phương giải quyết phần nào công tác an sinh xã hội, làm ấm lòng bà con và xua tan cái lạnh giá trong những ngày đầu đông  .Món quà đầu tiên mà tôi gửi đến bà con là bao gạo, đây chính là lương thực thiết yếu cần phải có trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Tiếp theo là chiếc ấm siêu tốc, vật dụng này đã trở thành một đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình .Vâng, đúng như người xưa từng có câu” nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Một món quà nữa mà tôi muốn gửi đến là một bộ bát đĩa bằng gốm sứ . Có thể nói giấc ngủ có vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe  con ngươi. Do đó món quà cuối cùng là một chiếc chăn ấm ,tôi muốn thể hiện tình yêu thương của mình, muốn chăm sóc và bên cạnh mọi người ,muốn đem hơi ấm tình người bên cạnh bà con.

Kính thưa bà con, để tổ chức thành công chương trình ngày hôm nay ,không thể không nhắc và cảm ơn đến  nguời bạn đời của tôi là  Ông Bùi Văn Thuỷ.
Kinh thưa ông, ông là niềm tự hào, là bờ vai vững chắc và cũng là  một người chồng thuỷ chung luôn kề vai sát cánh và đồng hành cùng vợ. Ông là nhà tài trợ chính cho chương trình buổi lễ trao yêu thương ngày hôm nay, để làm món quà chúc mừng tuổi 50 cho vợ mình .Tôi cảm ơn ông rất nhiêu, chúc ông thật nhiều sức khoẻ , kinh doanh thuận lợi ,hanh phúc và luôn đồng hành cùng với  tôi trên con đường thiên nguyện.

Xin cám ơn các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện chương trình “ Trao yêu thương”. Cuối cùng tôi xin chúc các đồng chí lãnh đạo , bà con nhân dân Bình Giang sức khỏe, đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc.


Chữ tâm chữ đức hàng đầu
Luôn luôn ghi nhớ trước sau vẹn toàn
Không tự phụ chẳng khoe khoang
Luôn luôn thay đổi ngay thẳng lòng càng thảnh thơi
Mẹ ơi !
Tình nghĩa dâng trào
Tấm  lòng nhân ái con trao dịp này
Đến mọi nguời trao tận tay
Con xin hẹn lai dip này sang năm
Xin chân trọng cám ơn !

Bình Giang, Hải Dương Ngày 08.12.2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây