Theo quy luật tạo hóa Sinh-Ly-Tử-Biệt ai rồi cũng phải trải qua. Và ngày 05/06/2020 vừa qua gia đình chúng tôi đã phải thuận theo quy luật ấy khi Mẹ tôi trút hơi thở cuối cùng.

Vì tuổi cao sức yếu và bệnh nặng, mặc dù các anh chị em đã cố gắng chạy chữa, các bác sĩ đã tận tình cứu chữa và chăm sóc nhưng Mẹ tôi đã không thể qua khỏi.

Bản thân đã từng chứng kiến rất nhiều cảnh chia ly, từ biệt, tiễn đưa người thân về nơi an nghỉ cuối cùng, dẫu biết rằng nó đã là quy luật ai trong đời rồi cũng trải qua nhưng có lẽ sự mất mát của tôi đã được an ủi rất nhiều khi chứng kiến sự tận tình tiễn đưa, thăm hỏi của các quý cơ quan đoàn thể, của các cụ ông, cụ bà, các cô, các dì, chú, bác, họ hàng nội ngoại, gia đình thông gia, hàng xóm láng giềng, bạn bè thân hữu gần xa …đã gửi những lời chia buồn, những vòng hoa và tiễn đưa Mẹ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng , mặc dù giữa lúc thời tiết nắng nóng và đường xá xa xôi.

Cha tôi ra đi khi nhận thức tôi chưa hình thành, giờ Mẹ theo Cha về nơi ấy, các anh chị em chúng tôi trở thành những kẻ mồ côi, nhưng tôi cảm thấy rất ấm lòng vì bên cạnh tôi và anh chị em trong gia đình tôi luôn nhận được những tình cảm ưu ái chân thành của quý cơ quan, đoàn thể, họ hàng nội ngoại gần xa và bà con xóm giềng cũng như bạn bè, đối tác, khách hàng gần xa…

Thay mặt cho gia đình, một lần nữa tôi xin gửi đến quý anh chị em, cô gì chú bác nội ngoại gần xa, bà con hàng xóm, bạn bè, đối tác, khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Trong lúc tang gia bối rối không thể tránh được những sai xót, gia đình rất mong được lượng thứ.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trần Thị Minh Hiền

Toàn cảnh lễ tang 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây