Cây có gốc mới nở ngành xanh ngọn
Nước có nguồn mới bể rộng sông sâu
Người ta nguồn gốc từ đâu
Có tổ tiên trước rồi sau có mình

Trần Thị Minh Hiền sinh ra ở thủ đô Hà Nội, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh là con cháu hậu duệ dòng họ Trần. Tôi vô cùng vinh dự khi được thay mặt ban tổ chức CLB đồng tộc họ Trần thân thương và tổng họ Trần kết nối đồng tộc họ Trần Việt Nam. Hôm nay, nhân dịp kỉ niệm 4 năm ngày thành lập CLB Đồng tộc họ Trần tôi xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến các vị cao niên, quý cụ ông cụ bà và quý quan khách. Tôi vô cùng tự hào là người phụ nữ mang trong mình dòng máu Trần tộc để góp một phần công sức bé nhỏ vào CLB tôi xin phép là nhà bảo trợ chính về việc hiếu của dòng họ. Tôi xin đóng góp 30 triệu đồng mỗi năm vào quỹ của CLB.

Nhân dịp này tôi xin phép Ban tổ chức được biếu 9 cụ cao niên đại diện cho các cụ trong họ bức tranh chúc thọ làm kỉ niệm để tỏ lòng biết ơn công sinh thành nuôi dưỡng những người con họ Trần.

Trời Thêm Ngày Tháng Người Thêm Tuổi
 Xuôi Khắp Non Sông Phúc Khắp Nhà

Bên cạnh đó, chúng ta không ai không biết đến chủ tịch Trần Thanh Nhã – Một người con họ Trần còn trẻ tuổi nhưng hội tụ 3 yếu tố của con người Tâm – Tầm – Tài là người đã sáng lập ra CLB kết nối họ Trần 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tôi cũng có món quà cám ơn em đó là pho tượng Đức Thánh Trần được tạc bằng gỗ am tỏa hương thôm và bức tranh có khắc chữ Đức. 

Người trồng cây hạnh người chơi
Ta trồng cây Đức để đời mai sau

Để tôi biết và tham gia vào trong dòng hội là một người tâm trong sáng và luôn bảo vệ chính nghĩa không chịu nghe ai nói, nhưng hôm nay em vẫn phải cám ơn anh đã gieo duyên cho em tìm về cội nguồn đó là Trần Anh Kiệt. Tôi xin tặng anh chữ Nhẫn, có khi nhẫn để bình an, có khi nhẫn để thênh thang cõi lòng.Và không thể không nhắc đến một người phụ nữ là chị em kết nghĩa với tôi trong họ đã mang tình yêu thương lan tỏa trong cộng đồng là người phụ nữ đã làm rất nhiều việc thiện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn kém may mắn. Chị là tấm gương sáng để chúng ta noi theo đó là chị Trần Phương Liên tôi xin gửi chữ bức tranh khắc chữ Tâm – Thiện căn ở tại lòng ta, chữ Tâm kia mới bằng 3 chữ Tài. Giờ phút này tôi thật sự hạnh phúc khi họ Trần nhà ta về nơi đây giữa lòng thủ đô tề tựu đoàn kết, xum họp một nhà.

Tôi xin kính chúc các cụ các ông các bà, các vị khách quý và toàn thể anh chị em trong CLB sưc khỏe dồi dào thành công trong mọi lĩnh vực. Kính chúc CLB đồng tộc họ Trần ngày càng phát triển trường tồn.

Trần Thị Minh Hiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây