Kính thưa bà con là thành viên của Trần Gia Sài Gòn,

Tình hình đại dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp trên cả nước nói chung & TP HCM nói riêng.TP HCM thực hiện CT16/CP hết đợt này đến đợt khác nhưng dịch vẫn không thuyên giảm, cơ quan, nhà máy đóng cửa, công nhân viên, công nhân và người lao động nghỉ việc thu nhập, kinh tế và đời sống gặp nhiều khó khăn. Nhiều Khu dân cư bị phong tỏa, nhiều người bị F0-F1 cách ly, có trường hợp dẫn đến thương vong đau xót. Trong thực trạng đó bà con Trần Gia Sài Gòn đang sinh sống trên địa bàn TP HCM cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, đa phần là khó khăn.

Em Trần Thị Minh Hiền với tư cách cá nhân và trưởng trang Trần Gia Sài Gòn xin hỗ trợ các thành viên có khó khăn về kinh tế và cuộc sống trong đợt dịch này 100 suất quà, gồm: 10ký gạo ST25, 20 quả trứng, 1 chai dầu ăn, 1 thùng mỳ tôm và tiền mặt: 500 ngàn /suất).

Đề nghị các anh chị em khi nhận được thông báo này comment phần dưới rõ họ tên,địa chỉ và số điện thoại, nếu ngại hãy inbox riêng cho anh Trần Lâm là QTV để tiện tập hợp gọi xe grab giao tận nhà.
( Thời gian đăng ký 3 ngày từ 5/8-8/8) hoặc cho đến khi đủ 100 suất.

Em Trần Hiền xin kính chúc các cô bác, anh chị em và gia đình mạnh khỏe và an toàn trong mùa dịch, xin cám ơn.


TRẦN THỊ MINH HIỀN
TRƯỞNG TRANG TRẦN GIA sÀI GÒN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây