Trong buổi lễ trao quà Xuân Yêu Thương 2020 tại quê nhà ông xã Bùi Văn Thủy. Trần Thị Minh Hiền đã bày tỏ tấm lòng của mình với bà con và mong ước được chia sẻ cùng bà con khó khăn.

Xuân về vạn vật hồi sinh

Đất trời tươi sáng ấm tình quê hương

Ai còn bươn trải ngàn phương

Cũng mong về với quê hương sum vầy

Năm Kỷ Hợi sắp qua đi, thời tiết trong mùa đông lạnh giá mà tết nguyên đán Canh Tý đang đến gần nhà, nhà nhà đang tấp nập chuẩn bị cho một năm mới sắp đến, song song đó vẫn còn nhiều người sống trong cảnh giá lạnh mỗi khi đêm xuống. Đó là những góc khuất, những mảnh đời bất hạnh sống xung quanh chúng ta.

Minh Hiền xin mượn lời một nhà văn đã viết: ‘’Nơi lạnh nhất không phải Bắc cực mà là nơi thiếu vắng tình thương con người. Thật vây, không có cái lạnh nào có thể sánh được với nơi không có tình yêu thương. Tôi sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, tôi rất hạnh phúc khi được làm dâu tại Kẻ Sặt, Hải Dương và xem nơi đây như là quê hương thứ 2 của chính mình. Hôm nay tôi rất vui khi được đồng hành cùng chồng Bùi Văn Thủy trao tặng những phần quà nhân dịp đầu năm mới tại Gia Thủy Hiền. Với phương châm ‘’một miếng khi đói bằng một gói khi no’’. Với tấm lòng xuất phát từ tâm và tình cảm chân thành nên gia đình tôi đã tổ chức chương trình Xuân Trao Yêu Thương để chia sẻ giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết.

“Đời người kiếp sống vô thường
Sớm còn tối mất ai lường được đâu.
Ở đời sống phải vì nhau
Ở đời sống phải đậm sâu nghĩa.”

Chương trình “Xuân Yêu Thương” được tổ chức tại tư gia, với 610 phần quà bao gồm chăn bông, gạo nếp, gạo tẻ…“Tuy mỗi phần quà không nhiều, nhưng cũng một phần nào giúp bà con xua tan cái lạnh giá, và gia đình sum họp, vui vầy tận huởng hương vị của ngày Tết Cổ Truyền. Mong sao bà con đón nhận tấm lòng chia sẻ thân thương của gia đình chúng tôi ngày hôm nay thật ấm áp nghĩa tình quê hương.”- doanh nhân Trần Thị Minh Hiền chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây