Trong buổi lễ sinh nhật lần 3 của Hội Từ Tâm, Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền đã có những phát biểu đầy cảm xúc

Cuộc đời vốn lắm đổi thay

Sống nay chưa biết ngày mai thế nào

Hãy nên đối xử với nhau

Sao cho xứng đáng biết bao tình người

Tôi Trần Thị Minh Hiền, thật vinh dự, đại diện cho hội từ tâm gửi tới các bậc cao niên, các anh em đại diện cho các ban nghành chính quyền địa phương, cùng toàn thể anh chị em trong hội, lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Vâng, một năm có 365 ngày, thời gian thấm thoắt trôi đi thật nhanh, mới ngày nào chúng tôi bỡ ngỡ khi thành lập ra hội từ tâm. Vậy mà hôm nay, đã chính thức tổ chức kỉ niệm 3 năm ngày thành lập. Một chặng đường tuy chưa dài, nhưng không thể nào lấy thước đo hết được.

Anh chị em chúng tôi rất nhiều tâm huyết nguyện cống hiến một phần công sức nhỏ bé của mình cho việc thiện ,bằng cả trái tim ,bằng cả tấm lòng ,xuất phát Từ tâm của chính mình. Chúng tôi hiểu ,ai cũng chỉ có một đời để sống ,nên không chỉ sống cho bản thân ,gia đình ,mà rộng hơn sẽ cùng nhau đóng góp cho xã hội để đời sống này thêm ý nghĩa.

Quá trình hoạt động của hội trong 3 năm qua. Năm 2018, năm đầu tiên hội ra đời, phải nói một sự thành công đồng lòng tuyệt đối, đã tổ chức trao xuân yêu thương, gieo duyên, trao quà cho 900 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. Năm 2019, chúng tôi đã trao 15 phần quà cho hộ nghèo ở tại 3 nơi: Vĩnh Hưng, Ân Thi, quê hương Kẻ Sặt. Và đã xây được 2 căn nhà tình thương, trao cho 1 gia đình ở tại huyên Ân Thi , và 1 gia đình ở tại quê hương Kẻ Sặt.

Bước sang năm 2020, nhân dịp tổ chức sinh nhật của hội, cũng nằm trong những ngày tháng 7 nghĩa tình này, nhắc nhở mỗi người con đất Việt về đạo lý: ‘’ăn quả nhớ người trồng cây’’, ‘’báo hiếu báo ân tổ tiên ông bà cha mẹ’’. Do đó Ban tổ chức Hội quyết định tổ chức lễ mừng thọ cho các bậc cao niên ở tại 3 nơi: Vĩnh Hưng, Ân Thi và thị trấn Kẻ Sặt. Nhưng năm nay, do sự hoành hành của dịch bệnh, nên chúng tôi tổ chức không mở rộng, rất mong các bậc cao niên hoan hỉ.

Kế hoạch của hội trong năm 2021.

Chúng ta sẽ ươm những mầm xanh tương lai của quê hương. Tôi hi vọng sẽ cùng anh chị em trong hội, năm sau sẽ tổ chức lễ sinh nhật quy mô hơn và trong chương trình, ban tổ chức sẽ trao quà tiếp sức đến trường cho các cháu học sinh nghèo hiếu học trong huyện nhà. Trên đây tôi đã trình bày hoạt động 3 năm qua của hội và định hướng trong năm tới. Tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các ban nghành chính quyền địa phương, để anh chị em trong hội từ tâm chúng tôi hoàn thành ý nguyện.

Tôi cũng xin thay mặt cho anh chị em trong hội, xin được cám ơn ông Bùi Văn Thủy, là nhà tài trợ chính cho chương trình ngày hôm nay, và cũng là nguồn tài nguyên của chính bản thân tôi, lời cám ơn sâu sắc từ sâu thẳm trái tim. Chúc ông luôn mạnh khỏe, thành đạt, và luôn kề vai sát cánh bên bà Trần Thị Minh Hiền.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng của buổi lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 3 của hội từ tâm, trong lòng mỗi chúng ta thấy thật hân hoan và ấm áp. Những gì chúng ta đã làm được, dù nhỏ bé cũng là bước đầu để chúng ta cùng nhau đi tiếp những chặng đường còn dài đang ở phía trước. Mở rộng tâm ra lòng thanh thản An nhiên tự tại đời thong dong. Một lần nữa, tôi thay mặt ban tổ chức, xin kính chúc các anh em trong ban nghành chính quyền địa phương, cùng toàn thể các thành viên của hội từ tâm, sức khỏe dồi dào, thành đạt trong mọi lĩnh vực. Chúc cho hội từ tâm của chúng ta ngày càng lớn mạnh và phát triển trường tồn.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Toàn bộ lễ kỉ niệm sinh nhật 3 năm hội Từ Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây